Tin tức - Sự kiện

7 lý do tại sao bất động sản tại Quảng Bình đang hấp dẫn nhà đầu thời điểm 2019

Thứ ba,06/08/2019
849 Lượt xem

Có 7 nguyên nhân đang dẫn đến xu hướng dòng tiền đang dịch chuyển mạnh vào Quảng Bình mà tôi muốn qúy anh/chị Click xem ngay tại đây! Cũng là 7 lý do tại sao bất động sản tại Quảng Bình đang hấp dẫn nhà đầu thời điểm này?

7 lý do tại sao bất động sản tại Quảng Bình đang hấp dẫn nhà đầu thời điểm 2019

1. Quảng bình được thiên nhiên ban tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và được mệnh danh là “Vương Quốc Hang Động” với hơn 400 hang động lớn nhỏ. Vẻ đẹp của Quảng Bình đã được nhiều tờ báo nổi tiếng quốc tế ghi nhận, thu hút một lượng lớn KH du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm.

2. Sở hữu hơn 116km đường biển dài thứ 2 Miền Trung với nhiều bãi tắm đẹp, bãi cát dài….là một tiềm năng lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh, buôn bán, dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí ven biển.

3. Quảng Bình đang được chính quyền quan tâm, đẩy mạnh phát triển du lịch, đồng bộ hạ tầng khớp nối giao thông. (Minh chứng: Phê duyệt 48 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2018-2020 với tổng số tiền đầu tư dự kiến lên đến hơn 50.000 tỷ đồng, Trong đó, về lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại, có 6 dự án khu nghỉ dưỡng ven biển, 8 dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái, 3 dự án trung tâm thương mại…)

4. Nhiều tập đoàn địa ốc lớn đã ồ ạt đầu tư vào đây như: Tập đoàn Vingroup, FLC, tập đoàn Trường Thịnh, tập đoàn Việt Group, tập đoàn T&T,... đã và đang thay đổi hoàn toàn diện mạo nơi đây.

5. Quảng Bình đã chính thức đồng thuận cho ACV mở rộng sân bay Đồng Hới lên cấp 4C, dự báo Quảng Bình sẽ vượt xa con số 3.9 triệu lượt khách/năm sánh tầm với các Thành phố biển khác như: Đà Nẵng, Nha Trang…

6. Hiện tại, lượng khách du lịch đến Quảng Bình không thua kém các thành phố Đà Nẵng, Nha Trang nhưng cơ sở và dịch vụ lưu trú đang thiếu hụt trầm trọng.

7. Du lịch phát triển, kinh tế phát triển, có hệ thống giao thông thuận lợi (đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy… nhưng giá trị bất động sản ở nơi đây còn rất thấp

Rõ ràng, trải dài từ miền bắc cho đến các tỉnh Nam Trung Bộ. Thực tế cho thấy, Quảng Bình đang hội tụ những lợi thế mạnh mẽ, chắc chắn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư, tâm điểm của bất động sản cuối năm 2019

Bình luận sản phẩm
Những tin tức liên quan
Tin tức liên quan
Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Thông tin nổi bật
Thông tin nổi bật
Facebook
Facebook